Tại sao cần phải lắp đặt camera giám sát cho shop thời trang?

Tại sao cần phải lắp đặt camera giám sát cho shop thời trang?

16:16 - 16/01/2020

Hiện nay camera giám sát đang được dùng rất thông dụng trong hầu hết những gia đình, doanh nghiệp, cửa hàng. Đây chính là công cụ sử dụng để giám sát đảm bảo kiểm soát an ninh tại đơn vị.

Các ưu điểm của Camera giám sát shop thời trang

Dạo gần đây trộm cướp lên ngôi, điện thoại trong túi bạn có thể không cánh mà bay. Nhất là đối với những người kinh doanh buôn bán, bọn trộm thường tranh thủ khi người buôn bán lơ là do đông khách ghé mua hàng, chúng trà trộn lẫn với khách hàng và nhanh chóng chôm ngay chiếc điện thoại yêu quý của bạn để trên bàn thu ngân. Vì thế, đối với người buôn bán, để tránh gặp trường hợp đau lòng đó thì nhất định phải có camera giám sát shop thời trang.

Trước hết, một tên ăn trộm vào quán, chúng thường quan sát toàn bộ cửa hàng để đánh giá xem có nên thực hiện phi vụ trộm cắp của mình hay không, sự cẩn trọng của chủ shop, vị thế của shop, số lượng khách đang lựa đồ và chẳng chóng thì chầy chúng cũng sẽ liếc nhìn lên trần nhà để xem có camera quan sát không rồi kết luận xem nên chọn cái shop này làm địa điểm “làm việc” hay chọn nơi khác. Sau đó, chúng sẽ manh nha để ý tới thứ có giá trị, điện thoại luôn là ưu tiên vì tính chất nhỏ, gọn dễ lấy của nó, sau đó mới tính tới túi xách, dây chuyền vàng, vòng…


Để tránh gặp trường hợp mất cắp thì nhất định phải có camera giám sát

Quay lại với chủ đề, một chiếc camera giám sát có thể đem lại áp lực tâm lý cho tên trộm, chỉ cần được đặt trong quán đã ngay lập tức làm cho tên trộm đắn đo xem có nên thực hiện phi vụ hay không. Yếu tố đầu tiên này có thể loại bỏ 80% những kẻ muốn trộm shop của bạn. Mà nếu chẳng may, chúng bất chấp và trót lọt vì bạn mảy may không để ý thì với một chiếc camera được trang bị ống kính lấy nét từ xa có thể dễ dàng thu lại hình ảnh tên trộm sắc nét đến từng chi tiết từ ngoài vào trong, từ dáng đứng tới quần áo, tới khuôn mặt, tóc tai,…

Ngoài ra, việc trang bị camera giám sát hồng ngoại có thể chống những tên trộm thích “đi đêm”, lẻn vào shop và cuỗm đồ đi mất và những đoạn phim của camera còn là bằng chứng xác thực để cung cấp cho cảnh sát bắt trộm. Tránh được những trường hợp thiếu bằng chứng. Bằng chứng đó còn có thể làm công ty bảo hiểm không thể nào không bù tiền cho bạn được (nếu bạn có đóng bảo hiểm).


Một chiếc camera có thể đem lại áp lực tâm lý cho tên trộm

Chính những ưu điểm đó mà nhiều shop thời trang  sau khi sử dụng camera giám sát đã đem lại những hiệu quả thiết thực, giảm và chấm dứt hẳn tình trạng mất cắp, bên cạnh đó còn hỗ trợ cho việc quản lý hàng hóa, khách hàng và dịch vụ một cách tổng quát, toàn diện.

Một số vấn đề cần ghi nhớ nếu tiến hành lắp đặt thiết bị camera

Camera được lắp đặt ở môi trường như thế nào?

Bạn cần phải xác định xem camera giám sát được lắp trong môi trường như thế nào, ở vị trí ra sao. Bởi vì nó sẽ được lắp đặt trong thời gian dài bạn cần phải xác định ngoài trời hay trong nhà, hay là bạn muốn vị trí lắp đặt phải có tính thẩm mỹ. Camera cần phải xem có tầm quan sát tốt và pha trộn với môi trường xung quanh hoặc là không?


Cần phải xác định xem camera được lắp trong môi trường như thế nào, ở vị trí ra sao

Lưu ý tới độ phân giải của camera

Tùy theo nhu cầu riêng của mỗi người khác nhau, hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại camera giám sát khác nhau, đem đến vô cùng nhiều chất lượng khác nhau. Nhưng tất cả đều phụ thuộc vào giá thành của thiết bị đó như thế nào, nếu như bạn muốn nhìn thấy hình ảnh từ bất kì vị trí nào thì bạn cần phải lựa chọn những thiết bị có độ phân giải hình ảnh càng cao càng tốt.

--------------------------------------------------
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông THT Phú Thọ
Liên hệ:
HOTLINE: 0210-625 2323, 0896 363 383
Địa chỉ: Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Web: http://thtphutho.com/