about-item

THT PHÚ THỌ

Công ty được thành lập dựa trên kinh nghiệm của lãnh đạo, cổ đông trong lĩnh vực thiết bị điện tử và công nghệ truyền thông. Với phương châm tận tụy với vông việc, hoàn hảo trong dịch vụ, tinh tế trong nghiệp vụ. Cùng tạo dựng uy tín đối với khách hàng, sự chuyên nghiệp cho đội ngũ công nhân viên công ty. Cho đến nay, thị trường Việt trì nói riêng và Phú Thọ nói chung công ty cổ phần CNTT và truyền thông THT Phú thọ đã tạo dựng được thương hiệu vững chắc, nhận được niềm tin của người sử dụng dịch vụ!

about-item

CHIẾN LƯỢC

- Công ty được chia ra 3 phòng phục vụ khách hàng riêng biệt: Phòng kinh doanh, phòng tư vấn và phòng kĩ thuật với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm. - Hiện nay công ty đang phát triển với hai mục tiêu chính: đưa đến khách hàng cá nhân và các đơn vị tập thể những sản phẩm mới nhất, tốt nhất của công ty cũng như trên thị trường đang có. Cùng với đó là chế độ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng định kỳ giúp quý khách yên tâm khi sử dụng!

about-item

SẢN PHẨM

- Sản phẩm công ty đang cung cấp bao gồm: + Thiết bị, linh kiện camera, máy tính, máy in, máy lọc không khí, máy chấm công( thi công trực tiếp) + Phần mềm quản lý đơn vị hành chính, công ty, doanh nghiệp + Tạo dựng thương hiệu, hình ảnh công ty thông qua website, facebook, zalo, you tube.. + Thiết kế Web, làm seo google, google ads, xây dựng nội dung Web....

THT PHÚ THỌ
CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

Nhận tin
CAMERA
MÁY VĂN PHÒNG
WEBSITE, PHẦN MỀM, DỊCH VỤ

HỆ THỐNG CÔNG TY

Tận tụy - Hoàn hảo - Tinh tế - Uy Tín - Chuyên Nghiệp

THT PHÚ THỌ

BAN GIÁM ĐỐC

THT PHÚ THỌ

PHÒNG KẾ TOÁN & KHO

THT PHÚ THỌ

PHÒNG KINH DOANH

THT PHÚ THỌ

PHÒNG KỸ THUẬT