Lắp camera tại Phú thọ đơn vị nào uy tín?

Lắp camera tại Phú thọ đơn vị nào uy tín?

13:37 - 27/02/2020

Nhu cầu lắp đặt camera tại Phú thọ của các gia đình, cá nhân hay doanh nghiệp ngày càng nhiều. Làm sao để tìm được một công ty lắp đặt camera tại Phú thọ uy tín về chất lượng và dịch vụ ?

Hiện nay trên địa bàn tỉnh cũng như các tỉnh lân cận có rất nhiều đơn vị hay cá nhân nhận lắp đặt camera tại Phú thọ. Nhưng để tìm được một đơn vị lắp đặt tốt thì không phải dễ dàng. Công ty cổ phần CNTT và truyền thông THT Phú thọ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về chất lượng hay dịch vụ của một công ty lắp đặt camera tại Phú thọ uy tín và chất lượng.

1, Chất lượng dịch vụ là số 1

  • Lắp đặt camera bao gồm các công đoạn như sau: tư vấn, khảo sát, phương án, thi công, bảo dưỡng và bảo hành.

Rất nhiều đơn vị lắp đặt camera tại Phú thọ hiện nay chỉ thực hiện duy nhất 1 trong 6 công đoạn bắt buộc trong quá trình lắp đặt, đó là thi công. Nguyên nhân: do các cá nhân tự phát, không có đủ kinh nghiệm, kỹ thuật và nhân lực để thực hiện, ưu điểm của họ là giá thành thấp do không cần chi phí duy trì. Lúc cần bảo dưỡng hay bảo hành thì tất nhiên là không nghe máy, lý do hoặc từ chối trực tiếp. Đối với các đơn vị hay công ty lắp đặt camera tại Phú thọ cũng có nhiều đơn vị như vậy, họ bỏ qua các bước như khảo sát, phương án và bảo dưỡng, bảo hành. Lý do là không có nhân lực và kinh phí. Các khách hàng thông minh đều hiểu: giá thành đi cùng chất lượng, dịch vụ và uy tín là cơ sở vững chắc nhất để phát triển công ty. Công ty cổ phần CNTT và truyền thông THT Phú thọ khẳng định thương hiệu bằng uy tín và chất lượng dịch vụ!

2, Làm sao tìm được công ty lắp đặt camera tại Phú thọ uy tín, trách nhiệm? 

  • Công ty lắp đặt camera được đánh giá là tốt, uy tín, trách nhiệm được đánh giá và tìm hiểu qua các tiêu chí như:
  • Hồ sơ năng lực tốt: quy mô công ty, nhân sự công ty, địa điểm rõ ràng
  • Khảo sát, tư vấn, báo giá cụ thể
  • Thực hiện đúng các quy trình lắp đặt để đảm bảo chất lượng công trình
  • Khi lắp đặt đầy đủ các thiết bị lắp đặt, thiết bị an toàn
  • Khi bàn giao đủ phiếu thu, bảo hành, phiếu bàn giao

3, Những công ty lắp đặt camera tại Phú thọ được đánh giá tốt

4, Về chúng tôi

  • Công ty được thành lập dựa trên kinh nghiệm của lãnh đạo, cổ đông trong lĩnh vực thiết bị điện tử và công nghệ truyền thông. Với phương châm tận tụy với vông việc, hoàn hảo trong dịch vụ, tinh tế trong nghiệp vụ. Cùng tạo dựng uy tín đối với khách hàng, sự chuyên nghiệp cho đội ngũ công nhân viên công ty. Cho đến nay, thị trường Việt trì nói riêng và Phú Thọ nói chung công ty cổ phần CNTT và truyền thông THT Phú thọ đã tạo dựng được thương hiệu vững chắc, nhận được niềm tin của người sử dụng dịch vụ!
  • Công ty được chia ra 3 phòng phục vụ khách hàng riêng biệt: Phòng kinh doanh, phòng tư vấn và phòng kĩ thuật với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm. - Hiện nay công ty đang phát triển với hai mục tiêu chính: đưa đến khách hàng cá nhân và các đơn vị tập thể những sản phẩm mới nhất, tốt nhất của công ty cũng như trên thị trường đang có. Cùng với đó là chế độ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng định kỳ giúp quý khách yên tâm khi sử dụng!

--------------------------------------------------
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông THT Phú Thọ
Liên hệ:
HOTLINE: 0210-625 2323, 0896 363 383
Địa chỉ: Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Web: http://thtphutho.com/