THT Phú Thọ cung cấp máy văn phòng chuyên nghiệp, uy tín

THT Phú Thọ cung cấp máy văn phòng chuyên nghiệp, uy tín

14:28 - 11/03/2020

THT Phú Thọ giúp quý khách hiểu thêm máy văn phòng có những loại nào và công năng của máy!

THT Phú Thọ tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị máy văn phòng hàng đầu Phú Thọ. Với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phấm máy văn phòng với chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất.

*Máy văn phòng có những loại máy nào?

Máy văn phòng được nói chung cho các loại máy thiết bị sử dụng trong văn phòng làm việc như: 

1, Máy tính case, máy tính laptop

2, Máy in, máy photo, máy fax, máy scan

3, Máy đếm tiền, máy chấm công, máy hủy tài liệu, máy ép plastic, máy đóng sổ sách

4, Điện thoại bàn, thiết bị mạng văn phòng

* Sản phẩm chính hãng chất lượng cao.

Những sản phẩm máy văn phòng như máy hủy tài liêu, máy đếm tiền, máy photocopy, máy in, máy fax, máy scan, máy ép plastic, máy đóng sổ sách đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các hãng uy tín trên thế giới hoặc là đại lý cấp một tại Việt Nam.

Tại THT Phú Thọ chúng tôi tự hào là đơn vị bán máy văn phòng dẫn đầu Phú Thọ về doanh số. Tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chế độ bảo hành bảo trì chính hãng. Chất lượng sản phẩm được kiểm tra chặt chẽ trước khi cung cấp cho khách hàng. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng sản phẩm máy văn phòng do THT Phú Thọ cung cấp. Mà giá cả luôn rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới và cập nhật công nghệ mới nhất trên thế giới để đem đến cho khách hàng sản phẩm công nghệ cao nhất cùng với chất lượng tốt nhất. Cùng với đó chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong cả quá trình sử dụng máy văn phòng nếu khách hàng có điều gì cần ở chúng tôi

 

* Miễn phí giao hàng và lắp đặt.

Tất cả sản phẩm máy văn phòng bán ra đều được miễn phí giao hàng và lắp đặt tại Việt trì, Phú Thọ. Những khách hàng ở ngoài khu vực trên có thể liên hệ trao đổi thêm với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.

* Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trên toàn quốc.

Độ ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp với số lượng hùng hậu và giầu kinh nghiệm giúp chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 trên phạm vi toàn Tỉnh. Tất cả các sản phẩm máy văn phòng chúng tôi bán ra dù trong thời gian bảo hành hay hết thời gian bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật tốt như nhau .
Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo tại hãng có thể sửa chữa bảo hành máy văn phòng cho khách hàng được tốt nhất và nhanh nhất.

* Khuyến mại, giảm giá.

Nhiều chương trình khuyến mại giảm giá cho khách hàng mới. Đối với khách hàng cũ, khách hàng thân thiết, khách hàng mua số lượng lớn sẽ có giảm giá đặc biệt. (liện hệ bộ phận tư vấn bán hàng)

máy văn phòng

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông THT Phú Thọ
Liên hệ:
HOTLINE: 0210-625 2323, 0896 363 383
Địa chỉ: Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Website: http://thtphutho.com Facebook: https://www.facebook.com/Domucmayinphutho