Ngắm nhìn dàn PC 300 triệu với mainboard Gigabyte Z690 no.76

21:01 - 21/02/2022

Điều làm nên cái giá hơn 300 triệu của Big Blue – Simplify Your Life

Big Blue - Simplify Your Life là tên mà Techzones đặt tên cho dàn PC siêu phẩm này. Tất nhiên để xứng đáng với danh xưng "siêu phẩm 300 triệu" thì ngoài 2 linh kiện liệt kê ở trên, sản phẩm bao gồm rất nhiều sản phẩm đi kèm. Hãy cùng với Techzones lướt nhanh qua trang bị cấu hình của dàn máy này:

Techzones vừa đưa ra thị trường một bộ dàn PC- cỗ máy “chiến” với những trang bị thuộc hàng khủng nhất hiện nay: bao gồm mainboard GIGABYTE AORUS Z690 XTREME WATERFORCE.

 
Ngắm nhìn dàn PC 300 triệu với mainboard Gigabyte Z690 no.76 - Ảnh 1.

Được biết, sản phẩm chỉ được sản xuất 200 chiếc trên toàn thế giới, và mẫu bo mạch chủ Techzones sử dụng có số thứ tự là 76 (no.76). Đi cùng với nó là bộ vi xử lý có thể coi là mới nhất, mạnh nhất hiện nay của Intel: Intel core i9-12900K.

Ngắm nhìn dàn PC 300 triệu với mainboard Gigabyte Z690 no.76 - Ảnh 2.

Điều làm nên cái giá hơn 300 triệu của Big Blue – Simplify Your Life

Big Blue - Simplify Your Life là tên mà Techzones đặt tên cho dàn PC siêu phẩm này. Tất nhiên để xứng đáng với danh xưng "siêu phẩm 300 triệu" thì ngoài 2 linh kiện liệt kê ở trên, sản phẩm bao gồm rất nhiều sản phẩm đi kèm. Hãy cùng với Techzones lướt nhanh qua trang bị cấu hình của dàn máy này:

Ngắm nhìn dàn PC 300 triệu với mainboard Gigabyte Z690 no.76 - Ảnh 3.

Bên cạnh cấu hình phần cứng tạo nên cỗ máy này, không thể không kể đến những thiết bị khác góp phần tạo nên không gian giải trí trải nghiệm đúng nghĩa của sản phẩm: ghế gaming Noble Chairs Hero Doom Edition, màn hình gaming HP Omen 2K 240Hz, bàn phím cơ tùy chỉnh AKKO Designer Studio MOD003,...

Các thiết bị khác đi kèm:

- Hệ thống tản nhiệt nước sử dụng CNC tự cắt và Bitspower Techzones

Ngắm nhìn dàn PC 300 triệu với mainboard Gigabyte Z690 no.76 - Ảnh 4.

Để góp phần giúp tăng khả năng tản nhiệt của hệ thống được tốt hơn, và cũng để nhìn trông thật ngầu, tản nhiệt nước custom với mã ID 140699691 đã được Techzones sử dụng cho dàn PC này.

Bộ kit tản nhiệt nước ống cứng được sử dụng trong dàn đến từ nhà sản xuất linh kiện tản nhiệt nước danh tiếng Bitspower hàng đầu thế giới, đem lại hiệu năng vượt trội. Giúp máy luôn mát mẻ kể cả hoạt động trong một thời gian dài, và có tính thẩm mỹ cao so với tản khí hay tản nhiệt all in one.

Dàn máy có két nước (tank) trong suốt sủi bọt đẹp mắt. Hệ thống ống nối tube được sắp xếp khéo léo đầy tinh tế càng giúp "bộ đồ lòng" của dàn PC này thêm hầm hố, thu hút mọi ánh nhìn.

Chi phí cho toàn bộ hệ thống tản nhiệt nước này có giá trị khoảng 40.960.000đ. Đây cũng là chi tiết đắt thứ 3 trong toàn bộ hệ thống.

Ngoài ra, với khả năng tùy biến mạnh mẽ của từng linh kiện, dàn Custom Water Cooling sẽ giúp thể hiện cá tính nổi bật của người sở hữu.

Những hình ảnh dàn PC 300 triệu Big Blue - Simplify Your Life build tại Techzones

Ngắm nhìn dàn PC 300 triệu với mainboard Gigabyte Z690 no.76 - Ảnh 5.
Ngắm nhìn dàn PC 300 triệu với mainboard Gigabyte Z690 no.76 - Ảnh 6.

Trên đây là những thông tin về dàn PC gaming 300 triệu Big Blue - Simplify Your Life đã được build tại Techzones, các bạn thấy sao về cỗ máy chiến này? Hãy cho Techzones biết ý kiến nhé. Khách hàng quan tâm muốn sở hữu một dàn PC tương tự như trên, hoặc muốn tự build cho chính bản thân mình một dàn PC đúng với nhu cầu, đúng với sở thích, phù hợp túi tiền nhất thông qua trang http://thtphutho.com/

Hoặc liên hệ thông qua Hotline: 0961 530247 để được tư vấn, hay đơn giản nhất là ghé trực tiếp cửa hàng của THT Phú Thọ để cùng build với đội ngũ kỹ thuật viên, cũng như để khách hàng tham khảo chi tiết thông tin về tất cả các linh kiện, phụ kiện cần thiết với mức giá tốt nhất hiện tại.

Build PC nhớ tới THT Phú Thọ, Build PC cao cấp hàng khủng lựa chọn ngay THT Phú Thọ.