Dịch vụ lắp camera giám sát chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Trì, Phú Thọ

Dịch vụ lắp camera giám sát chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Trì, Phú Thọ

08:38 - 30/01/2020

Công ty cổ phần CNTT và truyền thông THT Phú Thọ được thành lập dựa trên kinh nghiệm của lãnh đạo, cổ đông trong lĩnh vực camera giám sát, thiết bị điện tử và công nghệ truyền thông. Với phương châm tận tụy với vông việc, hoàn hảo trong dịch vụ, tinh tế trong nghiệp vụ. 

Công ty cổ phần CNTT và truyền thông THT Phú Thọ chuyên tư vấn, lắp đặt camera quan sát chất lượng, dịch vụ, giá hợp lý, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt trì, Phú Thọ và các tỉnh lân cận.

camera quan sát

Công ty là nhà phân phối và tư vấn chuyên nghiệp sản phẩm Camera giám sát hãng Dahua, uy tín toàn cầu, có mặt tại 35 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mỗi sản phẩm của Dahua trước khi được sản xuất phải được trải qua quy trình kiểm thử gắt gao, hoạt động quan sát trong điều kiện nhiệt độ từ -30C tới 70C mà vẫn đảm bảo hình ảnh sắc nét đến kinh ngạc, hoạt động hoàn hảo.

Ngoài ra đến với THT Phú Thọ bạn được cung cấp , tư vấn lắp đặt camera quan sát với chi phí tận nơi với chi phí hiệu quả nhất. Hệ thống camera chúng tôi lắp đặt đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về việc giám sát an ninh, theo dõi từ xa qua internet, điện thoại di động smartphone, máy tính bảng với tốc độ truy cập cao, độ nét theo chuẩn full hd.

Với việc lắp đặt camera quan sát, bạn có thể quan sát mọi lúc mọi nơi, ngay khi đang đi du lịch hay đã rời khỏi nơi làm việc, lắp đặt camera quan sát còn cho phép theo dõi qua mạng internet, lưu lại hình ảnh phục vụ cho việc xem xét lại, làm bằng chứng nếu có vấn đề xảy ra.

Công ty cổ phần CNTT và truyền thông THT Phú Thọ luôn cam kết giao hàng đúng chất lượng, mẫu mã và thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm camera quan sát DAHUA.

camera quan sát

Camera quan sát DAHUA thế hệ mới sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, như độ nét hình ảnh với chip cảm biến CMOS SONY/CCD SONY EFFIO, đèn hồng ngoại LED ARRAY gấp 10 lần loại thường. Đầu ghi hình thế hệ mới DAHUA giúp bạn xem camera qua internet dễ dàng hơn bằng công nghệ điện toán đám mây. Khách hàng không cần phải thuê tên miền hàng năm của DDNS Chuẩn nén dữ liệu D1/CIF/QCIF giúp lưu trữ thời gian lâu hơn so với đầu ghi thường.
Lắp đặt cần thực hiện:

Giám sát mọi lúc mọi nơi.
Giám sát trực tiếp.
An toàn bảo mật.
Đảm bảo tính thẩm mỹ.
Giám sát công ty trực tiếp từ mạng LAN và qua internet.
Giám sát các vị trí mong muốn. Ghi hình theo thời gian định trước hoặc chụp hình khi có xâm nhập trái phép.
Giám sát được trong điều kiện bóng tối hoàn toàn.
Kết hợp với hệ thống an ninh báo động, báo cháy.
Cam kết thực hiện bảo hành lắp đặt camera theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Quy trình lắp đặt camera quan sát Camera Việt Trì, Phú Thọ:

Khảo sát cửa hàng thực tế
Đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát cho từng địa điểm
Đưa báo giá dựa trên giải pháp: tiền thiết bị, tiền công….
Lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống
Khách hàng kiểm tra hệ thống
Nghiệm thu kết thúc hợp đồng

Quý khách có nhu cầu camera quan sát, xin nhấc máy và gọi cho chúng tôi, các kỹ thuật viên chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn tận nơi cho quý khách. Khuyến khích các giải pháp an ninh tính đến ngay khi xây thô công trình để đảm bảo các cáp kết nối được thẩm mỹ và chất lượng ổn định nhất.

 

-----------------------------------------

camera quan sát

Công ty Cổ Phần CNTT vàTruyền Thông THT Phú Thọ
Liên hệ:
HOTLINE: 0210-625 2323, 0896 363 383
Địa chỉ: Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Web: http://thtphutho.com/