Tại sao nên lắp Camera quan sát Dahua ?

Tại sao nên lắp Camera quan sát Dahua ?

08:22 - 17/01/2020

Nói về thị trường camera quan sát tại Việt Nam thì có thể nói rất nhiều biến động và rất đa dạng các hãng camera. Làm cho người dân không thể lựa chọn và biết được loại camera của hãng nào thương hiệu nào tốt và chất lượng?

Nói về thị trường camera quan sát tại Việt Nam thì có thể nói rất nhiều biến động và rất đa dạng các hãng camera. Làm cho người dân không thể lựa chọn và biết được loại camera quan sát của hãng nào thương hiệu nào tốt và chất lượng. Mấy năm gần đây thì một dòng camera được chú ý và được người dân ưa chuộng đó là dòng camera Dahua. Bởi dòng Camera Dahua cho chất lượng hình ảnh thực tế, sự tương tác về màu và ánh sáng đều, có tỷ lệ chống lóa tốt hơn các sản phẩm khác. Không những vậy dòng camera quan sát dahua được thiết kế theo chuẩn IP66 chịu được mưa, nước và điều kiện thời tiết xấu, thời tiết khắc nghiệt. Dòng camera quan sát Dahua này được thiết kế nhiều kiểu dáng đẹp,thuận tiện, phù hợp và thân thiện với người sửdụng. Bên cạnh đó đầu ghi hình Dahua được tích hợp hệ thống tản nhiệt cho chip, điều này ít hãng sản xuất camera hiện nay có. Rồi khả năng ứng dụng của đầu ghi Dahua nhiều hơn hẳn hơn các hãng khác như: hỗ trợ qua 3G, wifi, giao diện quản lý dễ dàng, tính bảo mật cao. Camera quan sát Dahua khi xem qua mạng, từ xa cho hình ảnh thực tế, trung thực, sắc nét tuy nhiên cũng phụ thuộc vào độ phân giải của màn hình. So với các dòng camera thường thì camera dahua vượt trội hơn hẳn về chất lượng và tuổi thọ cũng như độ ổn định cao, its lỗi vặt như các dòng camera thường, giá rẻ khác trên thị trường hiện nay lắp đặt camera tại Việt trì, Phú thọ.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT NHẤT CỦA CAMERA DAHUA:

Và hiện nay hãng Dahua đang cho ra mắt Camera quan sát HD-CVI Version 2 được nâng cấp chất lượng hiển thị hình ảnh. Với HD-CVI Version 2, khách hàng có thể được thưởng thức những hình ảnh với chất lượng tốt nhất khiến bạn cảm thấy giống như đang nhìn thấy bằng chính đôi mắt của bạn. Camera HD-CVI Version 2 cho hiển thị tốt hơn vào ban đêm, hình ảnh rõ ràng hơn trong điều kiện thiếu ánh sáng và tính năng chống ngược sáng D-WDR.

 Đầu ghi HDCVI Version 2 sẽ hỗ trợ cả Camera HD-CVI, Camera Analog, Camera ip.
 Đầu ghi HDCVI Version 2 hỗ trợ all in one (4 trong 1) trên cùng 1 dây cáp đồng trục : Video, Audio, Alarm, RS485.
 Đầu ghi HDCVI Version 2 có thêm tính năng chuẩn đoán hình ảnh, băng thông truyền tải thấp, cho tốc độ truyền qua mạng nhanh hơn, chế độ xem lại thời gian thực cho tất cả các kênh và có khả năng mở rộng thêm được số kênh cho camera quan sát IP.
 Đầu ghi hình và camera tích hợp 5 in 1 nên có thể cắm được tất cả các camea hãng khác và camera cũng có thể cắm đc vào tất cả các đầu thu của hãng khác.
 Và mới đây thì cũng đã ra thêm những camera Starlight dù ban đêm những vẫn có màu như ban ngày.

Còn đối với dòng camera quan sát IP Dahua thì nó còn cung cấp một loạt các tính năng phát hiện thông minh như phát hiện giả mạo, phát hiện đoạn video thông minh và phân tích thông minh. Phát hiện giả mạo có thể được chia thành phát hiện mặt nạ video, phát hiện defocus và phát hiện thay đổi hiện trường. Phát hiện đoạn video thông minh bao gồm phát hiện tripwire và phát hiện xâm nhập.

Mỗi loại camera Dahua đều có những tính năng nhất định, tùy theo nhu cầu sử dụng mà ta có thể chọn những loại camera phù hợp. Bởi nó có nhiều mức giá thành khác nhau phù hợp cho mọi tầng lớp và túi tiền của khách hàng.

Từ những phân tích ở trên chắc hẳn khách hàng hiểu vì sao nên chọn camera quan sát Dahua làm sản phẩm camera an ninh cho gia đình mình rồi. Nếu khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt một hệ thống camera an ninh thì hãy nhanh tay liên hệ :

--------------------------------------------------
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông THT Phú Thọ
Liên hệ:
HOTLINE: 0210-625 2323, 0896 363 383
Địa chỉ: Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Web: http://thtphutho.com/